อธิการบดี มรภ.อุบลราชธานี นำทีมผู้บริหารเตะฟุตบอลกระชับมิตร

− Feb 12,2019 −

รศ.ธรรมรักษ์  ละอองนวล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  นำคณะผู้บริหารและคณาจารย์  มรภ.อุบลราชธานี  เยี่ยมชมสนามการฝึกซ้อมกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมทั้งร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลนัดกระชับมิตรกับทีมฟุตบอลแอร์เอเชีย  โดยมีผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ และผู้ฝึกสอนให้การต้อนรับ  พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์กีฬาและของที่ระลึกให้แด่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ด้วย ณ สนามฝึกซ้อมฟุตบอลของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562