BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเปิดรับสมัครอาจารย์และล่ามภาษาจีนหลายอัตรา

− Jul 11,2024 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

เปิดรับสมัครอาจารย์ประจำที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้  และล่ามแปลภาษาจีน

จำนวนหลายอัตรา

คุณสมบัติผู้สมัครอาจารย์ประจำ

1. คุณวุฒิปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก ในสาขาวิชาด้านบริหารธุรกิจ   วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา  ศึกษาศาสตร์  นิเทศศาสตร์  รัฐศาสตร์  ดุริยางคศาสตร์  ศิลปศาสตร์ หรือ สาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

2.สามารถใช้ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารการสอนได้เป็นอย่างดี

3.หากมีประสบการณ์ด้านการสอนด้วยภาษาจีนจะพิจารณาเป็นพิเศษ

4.หากมีงานวิจัยหรือผลงานทางวิชาการจะพิจารณาเป็นพิเศษ

คุณสมบัติผู้สมัครล่ามแปลภาษาจีน

1.คุณวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป

2.สามารถสื่อสารด้วยภาษาจีนได้เป็นอย่างดี

ส่งเอกสารการสมัครได้ที่ hrm_btu@bkkthon.ac.th  หรือติดต่อสมัครได้ที่ฝ่ายบุคลากร อาคารสำนักอธิการบดีชั้น 3

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-8006800 ต่อ 1232