− Mar 05,2019 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีรับสมัคร อาจารย์สอนภาษาญี่ปุ่นหลายอัตรา

• คุณสมบัติ : สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทโท/ตรี  ด้านภาษาญี่ปุ่นหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ตึกอธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  ดร.อนันต์  โพธิกุล (โทร.081-4212-510)