− May 07,2015 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ศึกษาดูงาน ณ University of Toronto In Canada

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี นำคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตร รัฐประศาสนศาสตรดุษฏีบัณฑิต เข้าศึกษาดูงาน ณ University of Toronto In Canada และ เข้าอบรมหลักสูตรระยะสั้น ณ  Harvard University ประเทศอเมริกา
− Apr 22,2015 −

ประกาศมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร และ หมายกำหนดการพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557

ประกาศมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เรื่อง การแต่งกายบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตวันพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร และ กำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557 ระเบียบการแต่งกายบัณฑิต มหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตวันพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร