− Aug 14,2015 −

Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ ขอเชิญชวนชาว BTU. ที่สนใจปั่นจักรยานเพื่อแม่ และแจกน้ำแก้ว BTU.เพื่อให้กำลังใจนักปั่น

Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ ขอเชิญชวนชาวBTU.ที่สนใจปั่นจักรยานเพื่อแม่ และแจกน้ำแก้ว BTU.เพื่อให้กำลังใจนักปั่น พบกัน ณ อาคารสำนักอธิการบดี 13.00 น. โดยตั้งขบวนเพื่อปั่นรอบพุทธมณฑล วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม ผู้ร่วมสนใจปั่นลงชื่อได้ ณ ห้องประชาสัมพันธ์
− Aug 10,2015 −

นักศึกษา สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้สอบผ่านการประเมินสมรรถนะบุคลากรวิชาชีพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว " ASEAN Common Competency Standards for Tourism Professionals " ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติทั่วประเทศ ของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ทั้งหมด 81 คน