งานบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ "๖๓ พรรษามหาวชิราลงกรณ" วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง

− Jul 07,2015 −

งานบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ "๖๓ พรรษามหาวชิราลงกรณ" วันที่ 28 กรกฎาคม 2558  ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง โดยภายในพิธีมีการแปรขบวนงานรถฮาเล่ย์เฉลิมพระเกียรติ 63 พรรษามหาวชิราลงกรณ์และกำหนดการ ดังนี้

กำหนดการ การแปรขบวนงานรถฮาเล่ย์เฉลิมพระเกียรติ 63 พรรษามหาวชิราลงกรณ์ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า – มลฑลพิธี ท้องสนามหลวง

เวลา  12.00 น.  พบกัน ณ จุดนัดพบลานพระบรมรูปทรงม้า

เวลา 13.00 น.

- ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน

- ผู้บริหารมูลนิธิ 5 ธันวา กล่าวเปิด

-  เปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” 3 ครั้ง พร้อมกดแตร เป็นการทำพิธีเปิด

เวลา  13.30 น.   เริ่มแปรตัวอักษร มวก. โดยคณะนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีขบวนฮาเล่ย์เริ่มเข้าแปรขบวนเป็นรูปหัวใจล้อมรอบ ตราสัญลักษณ์

เวลา  14.00 – 14.30 น.  ขบวนเริ่มทยอยออกจากลานพระบรมรูปทรงม้า – มลฑลพิธี ท้องสนามหลวง

เวลา 15.00  น.   ถึงมณฑลพิธีท้องสนามหลวง ผู้บริหารและคณะกรรมการมูลนิธิ 5 ธันวา รอต้อนรับพร้อมเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” 3 ครั้ง พร้อมกดแตรเป็นอันเสร็จพิธี