ประกาศมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร และ หมายกำหนดการพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557

− Apr 22,2015 −

ประกาศมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เรื่อง การแต่งกายบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตวันพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร และ กำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ระเบียบการแต่งกายบัณฑิต มหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตวันพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร