ขอแสดงความยินดีกับ ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา "รางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี ด้านกีฬาและการศึกษา 2558 "

− Feb 11,2015 −

และได้ เข้ารับรางวัลจากท่านองคมนตรี เมื่อวันที่ 6 กพ 2558 นับว่าเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับพวกเราชาว BTU