มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ในโอกาสได้รับ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์”

− Dec 20,2022 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดี  ในโอกาสได้รับ         พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์”

ศาสตราจารย์ ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์” สาขา รัฐประศาสนศาสตร์  สังกัด คณะรัฐศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งศาสตราจารย์  เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม  2565  เผยแพร่ในราชกิจจานุเบกษา เล่ม 139  หน้า 13  วันที่ 9 ธันวาคม 2565  โดยพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ดังกล่าว จัดขึ้น ณ ศาลาวิจิตร วัดศรีสุดาราม วรวิหาร  เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565

ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  พร้อมด้วย รศ.พิเศษ ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  อาจารย์ ดร.ณัชชา  ชัยรุ่งเรือง  ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  และผู้บริหาร คณาจารย์มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี              ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพลและเครื่องไทยธรรม แด่พระสงฆ์วัดศรีสุดาราม วรวิหาร  จำนวน 19 รูป  โดยมี พระเทพ                ประสิทธิมนต์  เจ้าอาวาสวัดศรีสุดาราม วรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์  เพื่อความเป็นสิริมงคล

ในการนี้  ผู้บริหาร  คณาจารย์  บุคลากรของมหาวิทยาลัย  และสถาบันการศึกษาในเครือ  พร้อมทั้งคณะบุคคลต่าง ๆ มาร่วมแสดงความยินดีมอบช่อดอกไม้ แด่ ศาสตราจารย์ ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดี  ในโอกาสดังกล่าวด้วย