ขอเรียนเชิญคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าร่วม “โครงการสัมมนาจรรยาบรรณและยกย่องเชิดชูอาจารย์"

− Sep 12,2021 −
อเรียนเชิญคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าร่วม โครงการสัมมนาจรรยาบรรณและยกย่องเชิดชูอาจารย์" วิทยากรโดย
รศ. ดร.สุลี ทองวิเชียร ที่ปรึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 8.30-15.30น.

ผ่านโปรแกรม Google Meet