คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีความประสงค์รับสมัครอาจารย์ประจำหลักสูตร

− Jun 29,2020 −

ด้วยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์

คุณสมบัติ

1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท โดยมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาสาธารณสุขศาสตร์ และปริญญาโท สาขาสาธารณสุขศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  2. มีคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งมีอายุไม่เกิน 2 ปี
  3. มีผลงานวิจัยตีพิมพ์ฉบับสมบูรณ์ (Full paper) ที่ไม่ใช่เป็นส่วนหนึ่งของปริญญานิพนธ์ (ถ้ามี)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02 8006800-5 ต่อ 1232 (ฝ่ายบุคลากร)