− Sep 27,2019 −

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับสมัครเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคและเครือข่าย จำนวน 2 อัตตรา

คุณสมบัติ :

- มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักงานบริการ

- มีความรู้เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์

- สามารถวิเคราะห์และดูแลบำรุงรักษาระบบเครือข่ายได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สามารถส่งเอกสารการสมัครได้ที่ it_center@bkkthon.ac.th หรือสมัครได้ด้วยตนเอง ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ อาคารอธิการบดี ชั้น 5