อธิการบดี มกธ.มอบแถบหมวกและเข็มสัญลักษณ์แก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564

− May 14,2022 −

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพิธีมอบแถบหมวกและเข็มสัญลักษณ์แก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปีการศึกษา 2564 พร้อมกล่าวให้โอวาทแก่ผู่สำเร็จการศึกษาด้วย โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และผู้ปกครองมาร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาในพิธีดังกล่าวด้วย ในการนี้ รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ได้มอบทุนการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมมอบทุนการศึกษาสมทบแก่นักศึกษาด้วย ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา