มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สร้างประวัติศาสตร์ กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครองเจ้าเหรียญทอง 3 สมัยซ้อน

− Jan 20,2020 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สร้างประวัติศาสตร์ "กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครองเจ้าเหรียญทอง 3 สมัยซ้อน 111 เหรียญทอง ขอขอบคุณทุกความทุ่มเท มุ่งมั่น สามัคคี ของชาว BTU ประวัติศาสตร์ครั้งนี้เป็นของ ชาว BTU ทุกคน