อธิการบดีให้พรทัพนักกีฬา ม.กรุงเทพธนบุรีก่อนเข้าร่วมชิงชัยกีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 47 “THE SUN GAMES”

− Jan 08,2020 −

กองทัพนักกีฬา ม.กรุงเทพธนบุรี  เข้าร่วมพิธีรับพรจากท่าน รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   เพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนจะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 “THE SUN GAMES”   ระหว่างวันที่ 10 – 19 มกราคม 2563  ซึ่งท่านอธิการบดีได้กล่าวให้โอวาทแก่คณะผู้จัดการทีม  ผู้ฝึกสอน  เจ้าหน้าที่  และนักกีฬาทั้ง 19 ชนิดกีฬาให้ตั้งใจทำหน้าที่ให้เต็มที่ มีน้ำใจนักกีฬา คว้าชัยชนะให้ได้เป็นจ้าวเหรียญทองสมัยที่ 3 เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์มาร่วมให้กำลังใจกับทัพนักกีฬาให้สามารถคว้าชัยในการแข่งขันกีฬาให้เป็นจ้าวแห่งเหรียญทองสมัยที่ 3

ทั้งนี้  ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้มอบรถจักรยานให้แก่กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 (บก.น.6)  กองบังคับการตำรวจนครบาล 7 (บก.น.7)  สน.ธรรมศาลา  และสน.ศาลาแดง  เพื่อนำไปมอบให้เป็นของขวัญวันเด็ก  ประจำปี 2563 อีกด้วย  ณ อาคาร SPORTS COMPLEX ชั้น 1 ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563