เพื่อนพ้องน้องพี่ ลูกศิษย์ ครูอาจารย์ชาว BTU เนืองแน่นเข้าร่วมงาน "BTU Unify Pink Gold Party 2019"

− Nov 18,2019 −

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "BTU Unify Pink Gold Party 2019"  ซึ่งเป็นงานประเพณีสังสรรค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีงามและเพื่อรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ระหว่างคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และสถาบันการศึกษาในเครือ  ศิษย์เก่าทุกรุ่น  ดารานักแสดง  และแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งชาวBTU ถือโอกาสสำคัญร่วมอวยพรและฉลองวันคล้ายวันเกิดแด่ รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี อีกด้วย
         ในการนี้  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน  , พล.ต.อ.พิชิต ควรเดชะคุปต์ คณะกรรมการสภานิติบัญญัติแห่งชาติ,พล.อ.ดร.วิชิต  ยาทิพย์  นายกสมาคมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี , พล.ต.ต.เมธี  รักพันธุ์  ผู้บัญชาการนครบาล 6 ,ผศ.ดร.จรินทร์  สวนแก้ว  ที่ปรึกษาสมาคมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  , ดร.เสงี่ยม  บุญมีฤทธิ์  อุปนายกสมาคมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี , นักศึกษาทั้งศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน รวมถึงนักศึกษาเจ้าสัวทุกรุ่น  ,ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) ผอ.สถานีโทรทัศน์ IPM ,  คุณชัช  แทนกาย  ผู้จัดละคร-ภาพยนตร์ , “ก๊อฟฟี่”  จิรัฏฐ  วัฒน์ศิริบุตร  ผู้ประกาศข่าว, “พรฟ้า” ปุณิกา  กุลสุนทรรัตน์  Miss International Thailand 2014  พร้อมด้วย“น้องคัท” ธนวัฒน์  สุขเฟื่องฟู  “น้องใบตอง” บัณฑายมาศ  ยอดเจริญ  Mr. & Miss Bangkok Star 2019   นอกจากนี้ยังมี “ครูบ๊อบ” บางกอกทูเดย์  “คุณหนุ่ย” กาญจนา ประชาสัมพันธ์ศิลปินดารา   “แม็กกี้” อาภา นักแสดงช่อง 7 และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย มาร่วมอวยพรแด่ รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ในโอกาสดังกล่าวด้วย

ส่วนภายในงานมีการประกวดเชียร์ลีดเดอร์  รอบชิงชนะเลิศ  ระหว่างทีมคณะนิเทศศาสตร์  และทีมคณะสาธารณสุขศาสตร์  ผลปรากฏว่าทั้งสองทีมเสมอกัน  พร้อมรับถ้วยชนะเลิศและเงินรางวัลทีมละ 30,000 บาท  นอกจากนี้  ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินจากการแสดงมินิคอนเสิร์ตวง Cocktail และจากวงคณะดุริยางคศาสตร์ม.กรุงเทพธนบุรี  อีกด้วย  ณ  อาคารชาญชัยอเคเดียม เมื่อวันที่  17 พฤศจิกายน  2562