ทีมฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คว้าแชมป์กลุ่มรายการ “Chang U-Champion Cup 2019” พร้อมเข้ารอบแข่งขันรายการ “Champion League”

− Oct 30,2019 −

นักกีฬาฟุตบอลทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ กลุ่ม A และทุนการศึกษา 50,000 บาท  หลังจากชนะทีม มทร.ธัญบุรี  5 - 0  ในการแข่งขันฟุตบอลรายการ Chang U-Champion Cup 2019  รอบ Mini League ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562  ซึ่งภายหลังการแข่งขันรายการดังกล่าว  ทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปในฐานะแชมป์กลุ่ม  และเป็น 1 ใน 8 ทีม ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Champion League โดยจะจัดการแข่งขันแบบเหย้า-เยือน และจะเริ่มเปิดสนามแข่งขันนัดแรกในวันที่ 4 ธันวาคม 2562