คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมต้อนรับนักศึกษาโครงการ Open House บัณฑิตพันธุ์ใหม่ 2019

− Oct 09,2019 −

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา  ผู้บริหารนำโดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี, ผศ.ดร.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ คณาจารย์ พร้อมนักศึกษารุ่นพี่คณะสาธารณสุขศาสตร์ร่วมต้อนรับนักศึกษาโครงการ Open House บัณฑิตพันธุ์ใหม่ 2019 พร้อมรับเครื่องแบบนักศึกษา บัตรนักศึกษา และการจองสิทธิ กยศ. รวมถึงได้เข้าชมบรรยากาศการเรียนการสอน สัมผัสสิ่งแวดล้อมโดยรอบมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   และรับฟังโอวาทจาก ท่านผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี อย่างอบอุ่น  ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี