ม.กรุงเทพธนบุรี ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากประเทศจีน ศึกษาต่อระดับปริญญาเอก

− Feb 17,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนที่เดินทางมาศึกษาต่อหลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์  ในการนี้ ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ได้มอบดอกกุหลาบให้แก่นักศึกษาใหม่ระดับปริญญาเอกทุกคนในโอกาสวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2562ด้วย ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา (BTU Sports Complex) ชั้น 4  เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562