อธิการบดี มอบเงินรางวัล 1 ล้านบาทให้ทัพนักเตะ ม.กรุงเทพธนบุรี

− Nov 13,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ได้ให้เกียรติร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์  และร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน เจ้าหน้าที่ และทัพนักกีฬาฟุตบอลทีมชายของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  หลังจากสร้างผลงานการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลมหาวิทยาลัยเอเชีย 2018 มาครองได้สำเร็จ  ซึ่งการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการดังกล่าว  ทีมฟุตบอลของม.กรุงเทพธนบุรีได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการคว้าแชมป์ได้เป็นครั้งแรกของประเทศ
        ในการนี้  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้มอบเงินรางวัลให้แก่ทีมฟุตบอล จำนวน 1 ล้านบาท  และพ.ต.อ. สมภพ  พงษ์ฤกษ์  ผู้จัดการทีมฟุตบอล ม.กรุงเทพธนบุรี ได้มอบเหรียญรางวัลจากการแข่งขันแด่ ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ไว้เป็นที่ระลึกด้วย  ณ ห้อง Rio grill โรงแรมเอเชีย  เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561