หน่วยงาน / ศูนย์ / สำนัก

กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

The five National Symposium Concerning the Research Work Presentation at BTU

“สหวิทยาการงานวิจัยเพ่ือพัฒนามนุษย์สู่ประเทศไทย 4.0”

The Symposium for Interdisciplinary Research for Human Being Development toward Thailand 4.0

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.00-17.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรม ชั้น 1 และชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี