ดารานักแสดงเตรียมรับป.ตรี-โท มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Aug 18,2017 −

วันที่ 17 ส.ค.2560 ผศ.ดร. บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้เปิดเผยว่าในปีการศึกษา 2559 นี้มีทีดารานักแสดงจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี- โท จำนวนหลายคนด้วยกัน และจะมีพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม นี้เวลา 13.00 น. ณ หอประชุมใหญ่  อาคารชลาญชัยอเคเดียม  จึงขอใหบัณฑิตที่จะเข้ารับพรเราชทานปริญญาบัตรฝึกซ้อมโดยพร้อมเพียงกันด้วย

ดารานักแสดงดังประกอบไปด้วยดังนี้

1. ลูกเจี๊ยบ ทัศนีย์ (ชนม์รัศ วัฒนแสงสิรกานต์)จบ ป.ตรีจากคณะรัฐศาสตร์
2. ณัฐพล รัตนิพนธ์ (บอล) จบป.โท จากคณะรัฐศาสตร์ (รัฐประศาสนศาตร์)
3. น้องผึ้ง บึงสามพัน(ณัชชา ชุมทวียศ)จบ ป.ตรีจากคณะรัฐศาสตร์
4. หญิง พลอยลภัสร์ (พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชค)จบ ป.โท คณะบริหาร MBA 23 สาขาการจัดการ เกรดเฉลี่ย 3.46
5. แอน ธิดารัตน์ (ธิดารัตน์ มากศรี) จบ ป.ตรี คณะรัฐศาสตร์
6. ต้อง ตฤณ (ชัยวัฒน์ ผายสุวรรณ) จบ ป.โท คณะรัฐศาสตร์ (รัฐประศาสนศาสตร์)
7. มะเดี่ยว ณธายุ ไชยเทพ จบ ป โท คณะรัฐศาสตร์ (รัฐประศาสนศาสตร์)
8. อี๊ด โปงลางสะออน   (สมพงษ์ คุนาประถม.). คณะรัฐศาสตร์. (รัฐประศาสนศาสตร์)
9. เนส เดอะสตาร์ ณินท์  พัฒนกูลกิจ  จบ ป.ตรี คณะบริหารธุรกิจ(การตลาด)
10. แก้วปิ้งไก่ (สิตา ปิ่นทองนรากร) รัฐศาสตร์ ป.ตรี เจ้าสัว8
11. พอลล่า โปงลางสะออน(ภัทรภร ชุติสราโรจ) คณะรัฐศาสตร์  ป.โท
12. จริยา ตุ่มทรัพย์ จบ ป.ตรี (คณะรัฐศาสตร์) ผจก.โปงลางสะออน
13. โอ๋ โปงลางสะออน (ตรองพักตร์ สร้างแก้ว) คณะรัฐศาสตร์ (รัฐประศาสนศาสตร์)
14. ฐิตารัตน์  ทรัพย์มี (โปงลางสะออน) จบ ป.ตรี  (คณะรัฐศาสตร์)
15. ชนิดาภา กาบทอง ป.ตรี คณะรัฐศาสตร์
16. สุรศักดิ์ สีดา ป.ตรี คณะรัฐศาสตร์
17. โชคชัย นิลสุวรรณ (โปงลางสะออน) จบ ป.โท   คณะรัฐศาสตร์
18. สมพร รัตนปภาไพร (โปงลางสะออน) จบ ป.โท   คณะรัฐศาสตร์
19. ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์  สุวรรณราช จบ ป.โท คณะรัฐศาสตร์ (รัฐประศาสนศาสตร์)
20. เล็ก อินทรีย์(นักร้องวงคันไถ)ดำรงค์ หาท่อ จบ. ป.โท คณะรัฐศาสตร์(สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์)
21. เก๋ง โปงลางสะออน. (ศรีรัตน์ รัตนไพร) ป.โท รัฐศาสตร์ (สาขารัฐประศาสนศาสตร์)
22. เอส โปงลางสะออน (สมพร คุนาประถม)  ป.โท รัฐศาสตร์ (สาขารัฐประศาสนศาสตร์)