ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงานTiger THAI 13 “SONE KI YOUNG CUP”

− Aug 13,2017 −

การแข่งขันเทควันโด  TIGER THAI SONG KI YOUNG CUP ครั้งที่ 13 เคียวรูกิ  และ พุมเซ่ ชิงถ้วยรางวัล อ.ซอง คิ ยอง(SONE KI YOUNG) พร้อมเงินรางวัล 40,000 บาท วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ อาคารชาญชัยอะเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีดำเนินการจัดการแข่งขันโดย อ.อาคม  จันทร์โต โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงาน