“มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 เยือน ม.กรุงเทพธนบุรี”

− Jun 25,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวสยามดารา ถึงกิจกรรมที่ทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีให้การสนับสนุนการประกวดเวทีนางงามระดับโลก “มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017”
เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.60 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้จัดกิจกรรมต้อนรับมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ขึ้น ณ ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรม โดยได้รับเกียรติ จาก ท่าน ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรืองต้อนรับอย่างอบอุ่น ภายในงานมีร้านอาหารชื่อดังขนมจีนบางกอก ของคุณเต้ย (คุณสุธิรัตน์ แดงสกุล) ซึ่งมีทั้งขนมจีนน้ำยาปู น้ำยากะทิ แกงเขียวหวาน สุดแสนอร่อย รวมไปถึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บซี๊ดถึงใจ แถมวันนี้น้องๆยังได้มีโอกาสทดลองทำ ก๋วยเตี๋ยวด้วยฝีมือตัวเองอีกด้วยค่ะ และมาถึงหัวข้อที่สาวงามให้ความสนใจกันมากที่สุด นั่นคือ “ทำอย่างไรจะได้ครองมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017” โดยมี มาดาม กอล์ฟ (คุณกฤษฎา ทิพประสิทธิ์) กูรูนางงาม มาให้ความรู้และความเข้าใจกับน้องๆ และจากนั้นน้องๆมิสแกรนด์ก็ได้เดินทางต่อไปยังอาคาร สปอร์ต คอมเพล็กซ์ เพื่อไปทำกิจกรรมต่อไป ซึ่งมีทั้งการเต้น Zumba ,ฟิตเนส และการชกมวยไทย โดยที่น้องๆมิสแกรนด์ก็ได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนานในแต่ละห้อง ซึ่งมีอุปกรณ์เครื่องเล่นครบครัน จึงทำให้น้องๆมีความประทับใจในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างมาก และสุดท้ายนี้ทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีก็ขอขอบคุณกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 เป็นอย่างสูงค่ะ ที่มาร่วมทำกิจกรรมกับเราในครั้งนี้ค่ะ ก็ขอเป็นกำลังใจน้องๆ ทุกคนได้คว้ามงกุฎสมดังตั้งใจนะคะ