คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดอบรมและสัมมนา "การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักดนตรีมืออาชีพและพัฒนาจิตวิญญาณความเป็นครู/คุณลักษณะความเป็นผู้นำ

− Jun 22,2017 −

คณะดุริยางคศาสตร์ จัดอบรมและสัมมนา "การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักดนตรีมืออาชีพและพัฒนาจิตวิญญาณความเป็นครู/คุณลักษณะความเป็นผู้นำ

ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 12.00 - 17.00 น. ณ ห้อง 11103 คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

** ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรมและสัมมนา