กิจกรรม “Freshy boy & Freshy Girl BTU 2017” มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jun 21,2017 −

เริ่มแล้ว กิจกรรม “Freshy boy & Freshy Girl BTU 2017”

กิจกรรมประกวด Freshy boy & Freshy Girl BTU 2017 ประจำปีการศึกษานี้ เริ่มต้นขึ้นแล้วจากน้องๆ ที่สนใจสมัครกันอย่างล้นหลาม  ในรอบแรกของวันนี้ (21/6/60) เป็นรอบแนะนำตัวของผู้เข้าประกวดและคัดเลือกผู้เข้าประกวดให้เหลือชาย 20 คน หญิง 20 คน มีน้องๆดาวเดือนที่เตรียมพร้อมมาทั้งหน้าตา ความรู้ และ ความมั่นใจ นับได้ว่าดาวเดือนของมหาวิทยาลัยได้มีการเตรียมพร้อมมาดีทีเดียว สามารถเข้าชมการประกวดดาวเดือนได้ที่ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และพรุ่งนี้อย่าลืมติดตามรอบ เฟรสซี่สดใสไร้ Make Up