โครงการอบรมบุคลากรเรื่อง Service Mind บริการด้วยหัวใจและรอยยิ้ม

− May 19,2017 −

ในวันพุธ ที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาได้มีการจัดอบรมบุคลากรของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมี ผศ. วิทยา เบ็ญจาธิกุล และ ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เป็นประธาน ภายในงานมีกิจกรรมฝึกอบรมทั้งบุคลากรของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี,วิทยาลัย และโรงเรียนในเครือทั้งหมด โดยมีหัวข้อการอบรมคือ "Service Mind บริการด้วยหัวใจและรอยยิ้ม" รวมไปถึงมีการสันทนาการเพื่อให้บุคลากรทุกท่านได้มีสัมพันธไมตรีที่ดีต่อเพื่อนร่วมงานอีกด้วย