มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจับมือสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยคัดเลือกตัวดาวรุ่งนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย

− Apr 21,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประธานฝ่ายพัฒนานักกีฬาฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้รับมอบหมายจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เข้าเยี่ยมชมปละให้กำลังใจบรรดานักแตะเยาวชนที่ได้มาคัดเลือกตัวเพื่อเป็นนักเตะเยาวชนทีมชาติไทย ระหว่างวันที่ 20-21 เมษายน 2560 ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ทั้งนี้หากนักเตะเยาวชนได้รับการคัดเลือกจะได้รับทุนนักกีฬาศึกษาต่อที่โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรีต่อไป