โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี เปิดบ้านให้เข้าชมวันแรก

− Apr 07,2017 −

ในวันที่ 6 เมษายน 2560 ที่ผ่านมาโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ได้จัดงาน "Open House" เปิดโรงเรียน ให้ผู้ปกครองและนักเรียนเข้าเยี่ยมชมเป็นวันแรก โดยมีท่านพระครูพระพรหมมังคลาจารย์ เจ้าคุณธงชัย ธมฺมธโช ตำแหน่งผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เป็นประธานพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นศิริมงคลและความเจริญรุ่งเรือง มีท่านผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ผู้ได้รับใบอนุญาตและผู้ก่อตั้งโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา คุณเอิร์น จิรวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี เด็กชายดวงดิช ชัยรุ่งเรือง ตัวแทนนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ร่วมรับพร พร้อมคณาจารย์ ผู้ปกครอง และนักเรียน ทำพิธีเปิดงาน