ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพีธีบวงสรวงพระพุทธรูปพร้อมอันเชิญประดิษฐาน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Mar 27,2017 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพีธีบวงสรวงพระพุทธรูป พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีและโรงเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงพระพุทธรูปพร้อมทั้งอันเชิญประดิษฐาน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี