− Feb 15,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยสำนักกิจการนักศึกษา ได้จัดงานปัจฉิมนิเทศและมหกรรมอาชีพ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารชาญชัยอะเคเดี้ยม โดยภายในงานได้จัดกิจกรรมเพื่อแนะแนวการประกอบอาชีพในอนาคต รวมถึงมีการตั้งบูทของทางบริษัทต่างๆ เพื่อรับสมัครงานแก่นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา  และในช่วงเย็นมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องและนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีด้วย