โครงการพัฒนาคณะครูแนะแนวจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 24 ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jan 18,2017 −

วันที่ 14 มกราคม 2560  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้เชิญคณะครูแนะแนวจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 24 เข้ามาศึกษาดูงาน โดยในงานนั้น มีการบรรยาย-แนะนำ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แนะนำคณะบดีและอาจารย์ของมหาวิทยาลัย