− Nov 28,2016 −

พิธีมอบรางวัลแสดงความยินดีแก่นักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดขึ้นในวันที่ 26 พศษจิกายน 2559 เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่นักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีการมอบรางวัลให้แก่นักกีฬายิงปืนในการแข่งขันยิงปืนอุดมศึกษา นักกีฬาตะกร้อ ในการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีก และการมอบเสื้อสามารถให้กับผู้จัดการทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี