การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jun 22,2016 −

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

The Fourth National Symposium Concerning the Research Work Presentation at BTU

“สหวิทยาการงานวิจัย เพื่อการพัฒนางานวิชาการ”

The Symposium on Interdisciplinary Research for Academic Development: BTU-SIRAD

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559  เวลา 08.00-18.00 น.

ณ อาคาร 14 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ระยะเวลา

สมัครเข้าร่วมประชุมโดยไม่นำเสนอผลงานสมัครทาง

ตั้งแต่บัดนี้  -  30 มิถุนายน 2559

ชำระค่าลงทะเบียนและส่งบทความนำเสนอบรรยายทาง  E-mail : research@bkkthon.ac.th

ตั้งแต่บัดนี้ - 30 มิถุนายน 2559

1. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก  www.bkkthon.ac.th

8 - 15 กรกฎาคม 2559

ประกาศตารางการนำเสนอทาง  www.bkkthon.ac.th

20 กรกฎาคม 2559

หมายเหตุ : กำหนดการสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ดาว์นโหลดเอกสารรายละเอียดเพิ่มเติม