ประกาศกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา นักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ชั้นปีที่ 2 – 4 ที่มีความประสงค์จะกู้ยืมเงินต่อในปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 1

− May 01,2023 −

นักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ชั้นปีที่ 2 – 4  ที่มีความประสงค์จะกู้ยืมเงินต่อในปีการศึกษา 2566        ภาคเรียนที่ 1  ให้ดำเนินการยื่นขอกู้ยืมในแอปพลิเคชัน กยศ.connect และติดต่อเซ็นแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมได้ตั้งแต่               วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2566 ได้ 2 ช่องทางดังนี้

1. ติดต่อเซ็นแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมได้ที่ห้องกองทุนกู้ยืม ชั้น 1 ตึกสำนักอธิการบดี (เตรียมสำเนาบัตรประชาชน 3 แผ่น)

2. นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมด้วยตนเองได้ในแอปพลิเคชัน กยศ.connect หรือระบบ DSL

เอกสารประกอบการส่งแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืม มีดังนี้

1. แบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืม จำนวน 3 แผ่น

2. สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ยืม 3 แผ่น

- กรณีผู้กู้ยืมอายุยังไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ ต้องให้ผู้แทนโดยชอบธรรมลงนามและแนบสำเนาบัตรประชาชนผู้แทนโดยชอบ  ธรรมมาด้วย 3 แผ่น

**(เอกสารสำเนาบัตรประชาชนทุกแผ่นต้องรับรองสำเนาถูกต้องลงชื่อจากเจ้าของเอกสารด้วยปากกาน้ำเงินเท่านั้น)

*** ผู้กู้ยืมเก็บเอกสารฉบับจริงไว้เอง 1 ชุด เพื่อเป็นหลักฐานการกู้ยืม

*** ผู้กู้ยืมส่งเอกสารฉบับจริงให้สถานศึกษา 2 ชุด เพื่อนำส่งธนาคาร

การจัดส่งเอกสารสำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถมาติดต่อเซ็นแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมที่ฝ่ายกองทุนได้  สามารถจัดส่งเอกสารทางไปรษณีย์มาตามที่อยู่ดังนี้

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (ห้องกองทุนกู้ยืม)

16/10 ถ.เลียบคลองทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา

เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170