อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับรางวัล "The Best of International Personal World Class Awards 2020" สาขาผู้บริหารด้านการศึกษาดีเด่น

− Nov 30,2020 −

อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับรางวัล "The Best of International Personal World Class Awards 2020"  สาขาผู้บริหารด้านการศึกษาดีเด่น

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้รับเกียรติให้รับรางวัล "The Best of International Personal World Class Awards 2020"  สาขา ผู้บริหารด้านการศึกษาดีเด่น (The Best Educational Executive International Award 2020) ในงาน "The Best of International World Class Awards 2020"  เพื่อประกาศเกียรติคุณยกย่องและเชิดชูความสามารถ  ความเข้มแข็ง ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์  และเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านสามารถเห็นเป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมทุกระดับ  ซึ่งส่งผลให้มหาวิทยาลัยฯ มีการพัฒนาศักยภาพความพร้อมทางวิชาการวิชาชีพครอบคลุมทุกศาสตร์สาขาวิชา  และดำเนินการสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอก  โดยล่าสุดมหาวิทยาลัยฯ ได้เปิดคณะทันแพทยศาสตร์ที่ได้รับการรับรองจากทันตแพทยสภา  และเตรียมพร้อมที่จะเปิดคณะแพทยศาสตร์ต่อไปเร็ว ๆ นี้  อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยฯ ยังมีสถาบันการศึกษาในเครืออีก 3 สถาบันด้วย
        นอกจากนี้  ท่านอธิการบดีมีนโยบายส่งเสริมการพัฒนาด้านทักษะการกีฬาควบคู่กับการศึกษาอีกด้วย  กล่าวคือ  มหาวิทยาลัยฯ มีการพัฒนาบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถอย่างเข้มแข็งด้านทักษะเชิงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬาอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งส่งผลให้มหาวิทยาลัยฯ สามารถคว้าแชมป์การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยได้ถึง 3 ปีซ้อน
        จากความสำเร็จของการพัฒนาการศึกษาและการกีฬาของมหาวิทยาลัยฯ ที่ผ่านมา  รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  จึงได้รับเกียรติให้รับรางวัลเพื่อประกาศเกียรติคุณดังกล่าว  ซึ่งจัดขึ้นโดย  สมาคมพัฒนาศิลปาชีพ ศูนย์ส่งเสริมธุรกิจภาคพื้นเอเชีย  สมาพันธ์ความงามมืออาชีพประเทศเกาหลีใต้ (Federation of K-Beauty Professional South East Asia) และสถาบันการศึกษานานาชาติ  มหาวิทยาลัยเมียงจิ ประเทศเกาหลีใต้  Heritage Reformed College  ประเทศออสเตรเลีย  และ Clound Nine College ประเทศแคนนาดา  ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการ  เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563