ม.กรุงเทพธนบุรี ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน BTU Unify Game 2018

− Oct 21,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน BTU Unify Game   ซึ่งจะมีการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยฯและงานกลางคืน Pink Party (ราตรีสีชมพู) ประจำปี 2561 โดยกล่าวฝากประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาทุกรุ่น ทั้งภาคปกติและภาคสมทบ  และศิษย์เก่าทุกรุ่นได้เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกันฟรีตลอดงาน เนื่องจากงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความเป็นหนึ่งเดียวของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
        ทั้งนี้  คณะต่างๆ  ได้เตรียมความพร้อมในการจัดบูธแสดงผลงานแต่ละคณะอย่างหลากหลาย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม