อธิการบดีม.กรุงเทพธนบุรีได้รับโล่เกียรติคุณจากการสนับสนุน “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 34

− Oct 08,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้รับเกียรติให้รับโล่เกียรติคุณจาก พล.อ.สุรยุทธ์  จุลานนท์  ประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้”  เพื่อเชิดชูเกียรติในฐานะให้การสนับสนุนโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 34  ในการนี้มี ดร.กฤษฎาภรณ์  รุจิธำรงกุล  ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นผู้แทนรับมอบ ณ สโมสรทหารบก (วิภาวดี)  เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2561