ม.กรุงเทพธนบุรี จัดโครงการ "First English Camp"

− Sep 23,2018 −

สถาบันภาษาต่างประเทศ ม.กรุงเทพธนบุรี  จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษ "First English Camp" เพื่อฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษ  คณะศิลปศาสตร์  และสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ  คณะบริหารธุรกิจ  โดยมีคณาจารย์จากสถาบันภาษาต่างประเทศ สาขาภาษาอังกฤษ  สาขาธุรกิจระหว่างประเทศร่วมเป็นวิทยากร  พร้อมทั้งคณาจารย์  นักศึกษาจากสำนักกิจการนักศึกษาร่วมทำกิจกรรมตามโครงการดังกล่าวด้วย  ณ อาคาร International Building  เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561