ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประธานพิธีเปิด “ไทยนิยมยั่งยืน เพื่อชุมชนอยู่ดีมีสุข”

− Sep 16,2018 −

ม.กรุงเทพธนบุรี สนับสนุน โครงการ “ไทยนิยมยั่งยืน เพื่อชุมชนอยู่ดีมีสุข”   โดย ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   ให้การต้อนรับ พล.ต.อ.อัศวิน  ขวัญเมือง  ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร  และคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร  ในโอกาสมาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการออกหน่วยบริการเคลื่อนที่ตามโครงการ “ไทยนิยมยั่งยืน เพื่อชุมชนอยู่ดีมีสุข”  โดยกรุงเทพมหานครร่วมกับกระทรวงมหาดไทยและกระทรวงกลาโหม  เพื่อบริการประชาชน และ ม.กรุงเทพธนบุรี ได้สนับสนุน สถานที่ในการจัดงาน  กิจกรรมในงานประกอบด้วยหน่วยแพทย์และสาธารณสุขเคลื่อนที่  การให้บริการทะเบียนราษฎร  การฝึกอาชีพ  ตลาดนัดชุมชน  การทดสอบสมรรถภาพทางกาย  การแสดงบนเวทีจาก นักร้องลูกทุ่ง“ฮาย” อาภาพร  นครสวรรค์  และกิจกรรมบริการสาธารณะจากหน่วยงานต่างๆ   ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม  เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561