"ดร.ดวงฤทธ์" รับรางวัล "สยามคเณศวร" ประจำปี 2561 สาขา นักบริหารและพัฒนาองค์กรดีเด่น

− Sep 09,2018 −

ดร.ดวงฤทธ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับเกียรติให้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ  รางวัล "สยามคเณศวร" ประจำปี 2561 สาขา นักบริหารและพัฒนาองค์กรดีเด่นจาก หม่อมหลวง ปราลี  (มาลากุล) ประสมทรัพย์ ประธานในพิธี  ตามโครงการยกย่องสร้างสรรค์ "สยามคเณศวร" คนดีต้นแบบของสังคมไทย โดยชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก  เพื่อเชิดชูเกียรติ ยกย่อง ส่งเสริมคนดี สร้างขวัญและกำลังใจ ณ หอประชุมใหญ่ TOT อาคาร 9 ชั้น 2 เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561