ม.กรุงเทพธนบุรีเปิดโครงการจัดการศึกษา ป.เอก (D.B.A.) “NEW BIZ Program” คณะบริหารธุรกิจ สำหรับนักธุรกิจยุคใหม่

− Aug 06,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานเปิดโครงการจัดการศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิตสำหรับนักธุรกิจ หรือผู้บริหารยุคใหม่ “NEW BIZ Program Doctor of Business Administration (D.B.A.)” คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เพื่อจัดการศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิตศึกษาที่มีสภาพแวดล้อมในการนำประสบการณ์การทำงานมาเป็นฐานในการแสวงหาแนวคิด หลักการ ทฤษฎีมาเติมเต็มสำหรับการเป็นผู้บริหารยุคใหม่

ในการนี้  ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ได้บรรยายพิเศษหัวข้อ “ผู้ประสบความสำเร็จของเบื้องหลังความสำเร็จ”  โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นำคณะผู้บริหาร  นักศึกษาเข้าร่วมฟังบรรยายอย่างพร้อมเพรียง ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา (BTU Sports Complex) ชั้น 4  เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561