โครงการบริการวิชาการทางด้านศิลปะและการออกแบบ ครั้งที่ 2 หัวข้อ “มาร์เบิ้ลลิ้ง อาร์ต (marbling art)” ประจำปีการศึกษา 2560

− Jul 08,2018 −

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏกิบัติการ (work Shop) ทางด้านศิลปะและการออกแบบ ในหัวข้อ  มาร์เบิ้ลลิ้ง  อาร์ต (marbling art)” ให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในโรงเรียนมัธยมปุรณาวาส จำนวน 38 คน ในวันอังคาร ที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 09.00-14.00 น. ณ โรงเรียน มัธยมปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร