บุคลากรศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ เยี่ยมชมการบริหารจัดการ BTU Sports Complex

− Jul 05,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.สุชาติ ทวีพรปฐมกุล ผู้อำนวยการศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะในโอกาสที่ได้นำบุคลากรของศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ มาเยี่ยมชมพร้อมศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการสถานออกกำลังกายที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา BTU Sports Complex ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561