ม.กรุงเทพธนบุรี เปิด “Walking Street BTU” ส่งเสริมความเข้มแข็งธุรกิจขนาดย่อมระดับชุมชน

− Jun 12,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยพันจ่าอากาศเอก(พิเศษ) สมชาย  นกสกุล  ร่วมเปิดโครงการ “Walking Street BTU”  เพื่อเปิดพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยให้มีตลาดถนนคนเดิน  สำหรับสนับสนุนส่งเสริมการดำเนินธุรกิจขนาดย่อมให้กับชุมชน  และช่วยพัฒนาสังคมในด้านการเสริมความเข้มแข็งมั่นคงให้กับภาคธุรกิจชุมชนอีกด้วย  โดยจะเปิดตลาดดังกล่าวในวันอาทิตย์และวันจันทร์  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.  เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561