ต้อนรับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรีสู่ครอบครัวม.กรุงเทพธนบุรีอย่างอบอุ่น

− May 21,2018 −

ผศ.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในงาน “ต้อนรับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรีสู่ครอบครัวมหาวิทยาลับกรุงเทพธนบุรี” พร้อมนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ให้คำแนะนำ ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาต่างๆ ของม.กรุงเทพธนบุรี การเทียบโอน กองทุนเพื่อการศึกษาให้แก่นักศึกษาด้วยที่อาคาร Sports Complex ชั้น 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2561