− May 21,2018 −

ศาสตราจารย์ ดร.ชัยยงค์ พรหมวงค์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด “การประชุมวิชาการเสนอผลงานระดับชาติ ครั้งที่ 6 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3” ประจำปี 2560 ภายในงานมีปาฐกถาพิเศษ โดยรับเกียรติจาก

1. Prof.Dr.Chaur-Shin Yung The President of Guang University

2. Prof.Shangmao Chen The Director of Southbound Policy Offier

และมีผู้เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์และแบบบรรยาย ทั้งระดับชาติและระดับนานาชาติ โดยมีคณาจารย์และนักวิจัยผู้ทรงคุณวุฒิและประสบการณ์เข้าร่วมและเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ในการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพของงานวิจัย ที่ศูนย์ปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วันนี้ 20 พฤษภาคม 2561