นักศึกษาใหม่รายงานตัวเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีคึกคัก

− Apr 29,2018 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ที่มารายงานตัวสมัครเรียนอย่างคึกคัก เพื่อเข้าศึกษาต่อที่ม.กรุงเทพธนบุรี ประจำปีการศึกษา 2561 พร้อมทั้งเปิดให้นักศึกษาลงทะเบียนเรียน จองห้องพักภายในมหาวิทยาลัย และยื่นเอกสารการขอกู้ยืมทุนการศึกษาทั้งจากกองทุน กยศ. และกรอ. อีกด้วย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับนักศึกษา และผู้ปกครองอย่างอบอุ่นที่อาคารศูนย์ปฏิบัติการโรงแรม ชั้น 2 ม.กรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2561