รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาให้สัมภาษณ์นิตยสาร “ฅนคิดบวก”

− Apr 26,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ให้สัมภาษณ์กับบรรณาธิการนิตยสาร “ฅนคิดบวก เรื่อง แนวคิดการบริหารจัดการด้านการกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี" ณ อาคาร BTU SPORTS COMPLEX ม.กรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561