มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมสนับสนุนเปิดการแข่งขัน “GH Bank เทควันโดยุวชน-เยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย” ประจำปี 2561

− Apr 06,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเทควันโด  และนักกีฬาในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเทควันโดรายการ “GH Bank เทควันโดยุวชน-เยาวชน  ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย”  ประจำปี 2561  เพื่อสนับสนุนพันธกิจด้านการส่งเสริมพัฒนาวงการกีฬาทุกประเภท  และทุกระดับของม.กรุงเทพธนบุรี  ทั้งนี้  การแข่งขันมีขึ้นระหว่างวันที่  6 – 9  เมษายน  2561 ที่อาคารชาญชัยอเคเดียม  ม.กรุงเทพธนบุรี  โดยมีนักกีฬาเทควันโดระดับยุวชน  และเยาวชนสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก  เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2561